Sat. Feb 4th, 2023
 แฮร์รี่ เคน 

สำหรับแฟนบอลงานฟุตบอลยุโรปโดยเฉพาะแฟนของพรีเมียร์ลีกอังกฤษก็น่าจะรู้จักหนึ่งในสุดยอดนักเตะกองหน้าดาวดังผู้ยิงทำประตูมากเป็นอันดับต้น ๆ ของวงการฟุตบอลอังกฤษ นั่นก็คือ แฮร์รี่ เคน เป็นอย่างดี โดยเขาเป็นนักเตะชาวอังกฤษและกัปตันทีมชาติอังกฤษ ซึ่งในปัจจุบันเล่นให้กับทีมไก่เดือยทอง สเปอร์ส ซึ่งในช่วงเวลาดังกล่าว โดย แฮร์รี่ เคน มีข่าวออกมาว่า เริ่มมีความไม่พอใจกับการเล่นให้ต้นสังกัดปัจจุบันแล้ว เหตุผลนั่นก็เพราะแม้ว่าตัวเองจะเล่นฟุตบอลได้เก่งและยิงทำประตูได้มากแค่ไหน หากแต่เนื่องจากความแข็งแกร่งโดยรวมของทีมไก่เดือยทองยังมีไม่มากพอทำให้ไม่มีหวังที่จะประสบความสำเร็จ

 การย้ายทีมของ แฮร์รี่ เคน

 แฮร์รี่ เคน 

ซึ่งย้อนกลับไปในช่วงปลายฤดูกาลที่ผ่านมา แฮร์รี่ เคน ตกเป็นข่าวลือหนาหูเป็นอย่างมากว่า พวกเขาต้องการจะย้ายหนีไปอยู่กับทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เมื่อเข้ามาอยู่ในช่วงซัมเมอร์ 2021 ข่าวลือก็มากขึ้นตามไปด้วย จนในที่สุดก็มีข่าวออกมาว่าฝ่ายบริหารของไก่เดือยทองยังไม่อยากเสียนักเตะคนนี้ไปในช่วงเวลานั้น ถึงขั้นตั้งราคาค่าตัวเขาไว้เป็นกำแพงสูงถึงประมาณ 150 ล้านปอนด์เลยทีเดียว ในขณะที่เรือใบสีฟ้าที่หันเป้าหมายไปหา คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ก็พลาดหวังเพราะถูกผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แย่งตัวไปเช่นกัน

 แฮร์รี่ เคน 

ซึ่งพอการเวลาเวียนมาถึงซัมเมอร์ 2022 ที่ใกล้จะมาถึงนี้ ก็กลับมีข่าวว่าทางทีมเรือใบสีฟ้าเปลี่ยนเป้าหมายไม่เอา แฮร์รี่ เคน แล้ว แต่ไปเดินหน้าดึงตัว ฮาแลนด์ แห่งเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ แทน ทำให้เขาต้องหาที่ใหม่ที่เค้าจะย้ายไปอยู่ได้ ซึ่งตามข่าวก็ได้บอกมาว่าทีมนั้นไม่ใช่ใครเลยนั่นก็คือ ทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ว่ากันว่าฝ่ายบริหารเตรียมจะยกเครื่องทีมใหม่ทั้งกะปิหลังสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขันปัจจุบัน

 แฮร์รี่ เคน 

โดยเป้าหมายแรกที่พวกเขาต้องการนำมาเป็นกองหน้าคนสำคัญประจำทีมได้ก็คือ แฮร์รี่ เคน เนื่องจากพวกเขาไม่มั่นใจว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ จะอยู่กับทีมต่อไปใหม่ในฤดูกาลหน้าแถม เอดิสัน คาวานี่ ก็กำลังจะหมดสัญญากับทีมแล้ว ส่วนแล้วคนอื่นก็มีข่าวเตรียมแยกย้ายกันออกไปหมด อย่างไรก็ตาม ปัญหาก็คือตามข่าวได้บอกเอาไว้ว่า ทั้งทีมไก่เดือยทองได้ตั้งราคาค่าตัวนักเตะคนนี้เอาไว้ในตลาดครั้งนี้ที่ประมาณ 100 ล้านปอนด์ อยู่ที่ว่าทางผีแดงจะยอมเปิดกระเป๋าเงินขนาดนี้เพื่อจ่ายและซื้อตัวนักเตะคนนี้ไปไหม

เกาะติดข่าวกีฬาประจำวันนี้ ฟุตบอล พรีเมียร์ลีก แชมเปี้ยนส์ลีก ลา ลีกา กีฬาอื่นๆ